Đăng ký thiết kế theo yêu cầu

Bạn đang có nhu cầu mua một bộ Sofa mới cho gia đình hoặc văn phòng nhưng chọn sofa có sẵn chưa phù hợp, ưng ý? Bạn chưa biết đơn vị nào thiết kế và đóng sofa theo yêu cầu? Bạn và rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã ở trong trường hợp của bạn.
Thiết kế đóng mới sofa theo yêu cầu do nhu cầu sử dụng bàn ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, công ty chúng tôi Sofa Mỹ Đức nhận đóng mới các mẫu thiết kế ghế sofa theo yêu cầu.

Sofa đặt theo yêu cầu

Sofa đặt theo yêu cầu

Đa dạng lựa chọn: Đến với chúng tôi bạn có thể tùy chọn các kiểu dáng sofa khác nhau như: sofa đơn, sofa gỗ, sofa L, sofa văng hay sofa giường… Bạn cũng có thể chọn lựa các chất liệu khác nhau như: da, vải, nỉ. Riêng với Sofa da thì có giả da, da công nghiệp và da thật. Tùy theo nhu cầu khác nhau mà bạn có thể chọn lựa những mẫu thiết kế sofa ưng ý.

Đội ngũ thợ đóng Sofa có tay nghề: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng mắt thẩm mĩ tốt, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về kích thước hợp lí cho từng kiểu sofa cùng với những chất liệu bền vừng. Bạn có thể kiểm định chất lượng những chiếc Sofa da, vải, nỉ của mình ngay tại xưởng đóng với quy mô hoành tráng. Đội ngũ thợ tay nghề cao cũng luôn đảm bảo về kĩ thuật đóng cao tay cùng việc giúp khách hàng đóng những mẫu thiết kế khó nhất theo yêu cầu.
Quý khách muốn đóng mới ghế sofa theo bản vẽ, theo mẫu hoặc catalogue, chất liệu, sở thích, phong cách thiết kế riêng của mình? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa theo yêu cầu.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

- CÁCH 1

* Bước 1 : chọn sản phẩm hoặc mẫu mình muốn đặt làm

* Bươc 2 : Chọn mục thiết thế theo yêu cầu bên trên góc phải 

* Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin Tên, địa chỉ,sđt 
* Bước 4 : Ghi rõ kích thước (dài, rộng,cao,màu sắc...)

* Bước 5 : Chọn gửi

 

-Cách 2 : Kết bạn zalo chat trực tiếp với chủ cửa hàng hoặc liên hệ cùng số điện thoại : 093.82.85.794

 

Thông tin liên hệ làm sofa theo yêu cầu

Chi nhánh  : 56 D Ngô đức Kế P12 Bình thạnh 

 Mr  Trọng -093.82.85.794  (ZALO -VIBER )

Email : bocghemyduc@gmail.com

Hệ thống Showroom

Tại Hồ Chí Minh

 

 • Chi nhánh 1 : 56 D Ngô đức Kế P12 Bình thạnh 

   Mr  Trọng -093.82.85.794  (ZALO -VIBER )

  Email : bocghemyduc@gmail.com

 •  

  Chi nhánh 2  : 24 đường 815 Tạ Quang Bữu P5 Q 8 

   Mr Cường  - 0966.338.339 (ZALO -VIBER )

  Email : cuongsofaq8@gmail.com

Facebook