Trang trí phòng khách với màu nóng

1.Màu nóng là gì?

Màu nóng là phần thứ 2 trên bảng màu (color wheel ) gồm những màu đỏ, vàng, cam, vàng-xanh và những màu là sự kết hợp của 2 màu nói trên. Những màu nóng có ưu điểm là rất nổi bật, khiên chúng ta ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra chúng còn được biết đến với tác dụng làm tăng nhịp thở, áp lực máu và nhiệt độ cơ thể, khiến con người trở lên ấm hoặc nóng hơn.

 

2.Cách giúp bạn trang trí với màu nóng

Thông thường, chúng ta thường trang trí bằng 2 kiểu màu kết hợp ( màu nóng và màu lạnh), nhưng sẽ có một màu là màu sắc chủ đạo. Những màu nóng giúp chúng ta liên tưởng đến ánh sáng mặt trời, cát, lửa, nhiệt độ. Vì vậy, nếu phòng khách nhà bạn bị nhận xét là buồn tẻ thì những đồ nội như ghế sofa da có màu nóng hoặc thảm trải sàn màu sắc nổi bật lá sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay cả 2 loại ghế sofa vải nỉ và sofa da đều rất dễ dàng cho các bạn lựa chọn, nhưng các loại ghế sofa da nhập khẩu được đánh giá cao hơn về sự sang trọng và bền màu.

Trang trí phòng khách bằng màu nóng rất phù hợp nếu phòng khách nhà bạn rộng thì những đồ nội thất và đồ trang trí có màu nóng sẽ giúp không gian trở lên ấm cúng hơn. Vơi những màu kiểu này, chúng đại diện cho năng lượng nê hãy sử dụng cẩn thận để nó không lấn áp những màu sắc khác.

 Trich từ tapchisofanhapkhau 


Cẩm nang tư vấn

Vải bọc ghế

Vải bọc ghế nhập khẩu từ KOREA , MALAYSIA, INDONESIA ..đảm ...

Phong thủy đặt ghế sofa vượng tài lộc

Phong thủy ghế sofa vượng tài lộc cho ...

Hotline: 0938285794