Những điều cần biết khi Chúng ta chọn lựa vải để bọc ghế

 -Bọc ghế Văn Phòng : Để giảm chi phí 70% khi thay thế các loại ghế Văn Phòng sau thời gian xử dụng bị bong tróc .

        Quý Khách hàng nên sử dụng dịch vụ bọc ghế, để thay thế lớp vải hoặc simili ngoại nhập đã được kiểm tra chất lượng QUATEST 3 .

       Sau khi bọc lại hoàn chỉnh Quý Khách sẽ hài lòng về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá cả khi chọn dịch vụ bọc ghế của DNTN MỸ ĐỨC.

                 Những điều cần biết khi Chúng ta chọn lựa vải để bọc ghế: 

1. Độ bền của vải

Thông thường chất lượng được coi là hàng đầu khi chúng ta lựa chọn bất cứ một sản phầm nào chứ không riêng ở bọc nệm hay bọc ghế sofa và nếu như trong nhà có trẻ con hay vật nuôi hãy lựa chọn vài Microfiber hoặc vải da vì các chất liệu này có độ bền cao, có thể chịu đựng được những tác động mạnh.
Hãy xem xét độ bền của vải nếu chiếc sofa nhà bạn được đặt trong khu vực thường xuyên sử dụng (ví dụ như các phòng sinh hoạt chung, phòng tiếp khách hàng ngày)
Các họa tiết vải dệt sẽ bền hơn các họa tiết vải in, cũng như các vải dệt mật độ (thread counts) cao cũng sẽ bền hơn các loại vải dệt mật độ thấp. Mật độ của sợi vải là số lượng các sợi vải trên một inch vuông vải. Mật độ càng cao thì độ bền càng cao.
2. Phong cách của vải
Ở đây còn là sự thể hiện phong cách của chính bạn và căn nhà của bạn, loại vải mà bạn lựa con phù hợp với phong cách của đồ (sofa/ghế) mà nó đi kèm. Ví dụ, một loại vải theo phong cách truyền thống hay cổ điển trông sẽ phù hợp hơn khi được dùng để bọc một chiếc ghế sofa theo phong cách truyền thống hay cổ điển.
Hãy xem xét kích thước của hoa văn trên vải. Kích thước của hoa văn trên vải phải phù hợp với kích thước của đồ nội thất mà nó được sử dụng, các hoa văn to trên vải sẽ phù hợp hơn đối với các phòng có kích thước lơn, trong khi các hoa văn chìm hay hoa văn kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp cho các không gian nhỏ.
3. Màu sắc của vải
Đây là lựa chọn quan trọng thứ hai khi chọn loại vải để bọc ghế vì vậy hãy suy xét thậ kĩ, nếu không gian của gia đình bạn nhỏ đừng chọn những màu sắc rực rỡ đặc biệt là những chiếc sofa lớn.
Khi gia đình có trẻ em và vật nuôi bạn nên tránh chọn những màu sắc sáng màu bởi chúng rất nhanh bị dính bẩn, hãy chọn lựa những màu nấu kích thích cho phòng ăn còn phòng ngủ hay khách nên tạo cảm giác thư giãn bằng màu sắc trung tính nhé.
Hãy tránh các màu được coi là thời thượng, trừ trường hợp bạn thực sự thích chúng. Các màu thời thượng đến rồi đi rất nhanh, vì vậy bạn hãy thận trọng.
4. Những lưu ý khác
Khả năng chống mốc : hãy lựa chọn loại vải có khả năng chống mốc nếu bạn sống trong khu vực có thời tiết ẩm mốc dễ gây mốc
Chống dị ứng : hãy chọn loại vải như Microfiber không gây dị ứng cho da vì chúng không bị xơ vải, do vậy không bám bụi
Vật nuôi : nếu bạn có vật nuôi trong nhà, hãy tránh những loại vải như lụa, hay bất kỳ loại vải nào với bề mặt thô, xù xì. Hãy chọn loại vải thân thiện với vật nuôi.

Độ phai màu của vải : hãy xem xét xem loại vải mà bạn chọn có bị phai mầu không, nhất là khi nó được sử dụng trên bộ sofa đặt trong không gian nhiều ánh sang hoặc gần cửa sổ .


Cẩm nang tư vấn

Vải bọc ghế

Vải bọc ghế nhập khẩu từ KOREA , MALAYSIA, INDONESIA ..đảm ...

Phong thủy đặt ghế sofa vượng tài lộc

Phong thủy ghế sofa vượng tài lộc cho ...

google-site-verification: googlec0af4f13b6ea7cf4.html