Màu sắc cho ghế sofa

1.Ghế sofa màu nâu

Màu nâu là một màu trung tính, phổ biến trong cuộc sống và trong lĩnh vực trang trí nội thất. Màu nâu đại diện cho sự bảo vệ, ổn định, bền vững. Màu nâu rất thân thiện, nồng ấm. Nó làm ta liên tưởng đến sự trung thành, đáng tin cậy, chắc chắn., những thứ liên quan đến không gian bên ngoài, thiên nhiên.

Nếu bạn trót yêu thích bộ ghế sofa nâu này thì có 3 sự lựa chọn cho bạn, mà mỗi lựa chọn đều có những ý nghĩa khách nhau:

+Nâu sáng: thân thiện, nồng nhiệt, trung thành, chân thật

+Nâu tối: mạnh mẽ

+Nâu be: năng động, ổn định, tin cậy, trung thành.

*Làm sao để bài trí với bộ ghế sofa màu nâu

Sofa màu nâu có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, về chất liệu như sofa da thật, giả da, hoặc nỉ lại dễ kết hợp nên bạn có thể dễ dàng tự mình design cho phòng khách. Chỉ cần lưu ý một số điểm sau

+Phối màu: Chọn những màu sáng xung quanh như màu sơn tường, các đồ trang trí phụ kiện như đèn, tranh treo tường hoặc thảm trải sàn.

+Chọn chất liệu: theo các ý kiến của chuyên gia rằng bộ với màu nâu một bộ sofa da giúp thể hiện sự sang trọng, tinh tế, cân bằng với không gian. Trong loại sofa da thì sofa da thật nhập khẩu từ Ý hoặc Malaysia là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo mẫu sofa da thật nhập  khẩu dưới đây mang nhãn hiệu Zolanor – mặt hàng nhập khẩu chính hãng

ghế zolanor-807-c

Mẫu ghế sofa da thật nhâp khẩu cao cấp – Zolanor-807

Đây là kiểu sofa góc kết hợp công năng, bọc da bò Ý, là 1 trong 10 bộ ghế sofa nhập khẩu đẹp nhất của Bighome. Kiểu dáng thể hiện đầy đủ thế mạnh về màu sắc, thiết kế, công dụng.

2.Ghế sofa màu xám

Màu xám được tạo thành bằng cách kết hợp màu trắng và đen, làm màu sắc phổ biến, đặc biệt trong thời trang. Màu xám thể hiện tính độc lập, công bằng, hiện đại, nó đại diện cho sự trưởng thành.

Ý nghĩa của màu xám

+Tạo sự kỳ vọng

+An toàn, trung hòa

+Giảm năng lượng cho các màu khác

*Phối màu cho sofa màu xám như thế nào?

Màu xám không bao giờ lỗi thời, là sự lựa chọn an toàn nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí nội thất. Màu xám kết hợp tốt với hầu hết các màu sắc còn lại như đỏ, cam hoặc các màu tươi sáng. Nếu bạn muốn sự ấm áp tinh tế, hãy thêm những phụ kiện có gam màu nóng hoặc sáng như thảm trải sàn, màu tường bạckground hoặc tranh treo tường trong phòng khách.

Về chất liệu một ghế sofa màu nâu có nhiều lựa chọn cho cả chất liệu nỉ, da. Chất liệu nỉ sẽ đem lại sự êm ái, ấm áp. Nếu bạn thích sự mát mẻ, sang trọng loại chất liệu da ưu thế hơn nhiều. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu có thể sản xuất ghế sofa với chất liệu nỉ có giá bán phải chăng. Với sofa da, ưu thế của các loại sofa da thật nhập khẩu do công nghệ sản xuất tốt hơn sẽ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Tôi có thế giới thiệu một mẫu về loại sofa da nhập khẩu này.

SBL-9035 a

Màu xám đẹp của mẫu ghế sofa nhập khẩu Zolanor-9035

Vừa rồi là 2 màu rất phổ biến khi bạn chọn mua ghế sofa. Những màu này rất đẹp, khã dễ kết hợp, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về thẩm mỹ. Trong bài tiếp theo tôi sẽ chia sẻ về các màu sắc đẹp cho ghế sofa nữa nhé. Hy vọng chúng sẽ có ích.


Cẩm nang tư vấn

Vải bọc ghế

Vải bọc ghế nhập khẩu từ KOREA , MALAYSIA, INDONESIA ..đảm ...

Phong thủy đặt ghế sofa vượng tài lộc

Phong thủy ghế sofa vượng tài lộc cho ...

google-site-verification: googlec0af4f13b6ea7cf4.html