Cách phân biệt sofa giường cao cấp và kém chất lượng

 

Cách phân biệt sofa giường cao cấp và kém chất lượng là vô cùng cần thiết cho người dùng.

Thị trường sofa ngày càng phong phú và có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Điều này dẫn đến tình trạng khách hàng hoang mang không biết lựa chọn sofa giường như thế nào thì chất lượng? Địa chỉ nào uy tín, giá thành phải chăng? Đó chính là những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc khi mua sản phẩm này. Sau đây là những lời giải đáp chính xác giúp bạn tự tin hơn khi mua sofa giường cho nhà mình.

Trước khi mua sofa giường, bạn cần xác định mua loại tầm bao nhiêu tiền, kích thước ra sao…Bởi, thị trường có rất nhiều phân khúc và sản phẩm chất lượng thé nào đi kèm giá thành như vậy. Sau đây là những thông tin phân biệt giúp bạn mua hàng nội thất chuẩn hơn cho gia đình mình.

Mẫu sofa giường cao cấp với giá thành phù hợp đang được nhiều người ưa chuộng

1. Phân biệt sofa giường qua chất liệu bọc

Sofa giường được cấu tạo từ khung, nệm mút và chất liệu bọc. Để đánh giá một sản phẩm sofa giường cao cấp chúng ta thường dựa vào chất liệu bọc là chủ yếu. Bởi đây chính là phần mặt ngoài tiếp xúc với người dùng nhiều nhất. Chất liệu bọc là vải nỉ, da công nghiệp hay da thật ảnh hưởng rất lớn đến mức giá thành, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất liệu da thật mang đến cảm giác dễ chịu cho mùa hè, dễ dàng vệ sinh và thông thoáng. Với chất liệu vải có ưu điểm không bám bụi, thông thoáng và ấm áp. Mẫu mã và màu sắc phong phú tạo nên nét đẹp trẻ trung, sang trọng cho không gian.

Một bộ sofa giường có chất liệu cao cấp, được sản xuất tại nhà máy chuyên nghiệp, chất liệu nhập sẽ có giá thành cao. Độ bền của sản phẩm cũng cao theo quá trình sử dụng. Các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo về chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi cho người dùng. Đó chính là lý do người tiêu dùng thông minh thường tìm đến các thương hiệu có tiếng để mua sản phẩm này.

Đối với các sản phẩm sofa giường giá rẻ hoặc chất liệu bọc kém sẽ không có độ bền cao. Nhiều khách hàng ham rẻ mua phải sofa giường chất lượng kém, da nhanh bong tróc, vải dễ mục nát. Đặc biệt, nệm mút không thể đàn hồi về trạng thái ban đầu. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ khi mua sofa giường cho gia đình mình.

2. Nhận biết sofa giường qua đường chỉ may

Đường chỉ may của sản phẩm sofa giường cao cấp rất nhỏ và chi tiết. Chỉ cần dựa vào yếu tố này bạn có thể đánh giá đơn vị cung cấp có uy tín hay không. Sản phẩm sofa bed chính hãng có đường may đều, đẹp, chứng tỏ nhà sản xuất rất chú trọng. Nếu đường may bị lệch, xiên, nhìn nham nhở thì bạn cần nghĩ đến việc hàng kém chất lượng, bị lỗi.

Các đường chỉ may của sofa phải nhỏ, không lệch, không xiên

3. Phân biệt nhờ chất liệu khung sofa giường

Khung sofa giường có vai trò quan trọng, đảm bảo khả năng chịu lực giúp cho việc ngồi và nằm an toàn hơn. Một ghế sofa giường thông minh được làm từ gỗ tự nhiên được xử lý tốt có độ bền cao. Vì vậy, bạn mua sofa giường nhất định phải để ý đến vấn đề này. Cảm giác khi ngồi thử sẽ đem đến cảm nhận chính xác nhất. Vì vậy, bạn cần mục sở thị rõ ràng trước khi quyết định có rinh sofa về hay không.

 


Hotline: 0938285794