Chọn màu vải cho ghế Sofa

Màu be

Màu be là màu ánh xám vàng nhạt, thuật ngữ màu be có nguồn gốc từ vải be. Màu be đại diện cho sự ôn hòa, tạo cảm giác mát mẻ. Một chiếc sofa màu be trong phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng và đơn giản. Bạn cũng nên kết hợ p với các đồ trang trí khác để không gian đẹp hơn

+Màu tường: những màu tường tối sẽ giúp bộ sofa trở lên nổi bật. Một vài lựa chọn cho bạn như màu nâu chocolate, vàng đẹm, cam cháy ( burnt orange)

+Gối ôm: Màu sắc phù hợp cho gối ôm là đỏ, xanh, xám…

Về màu be, cả hai chất liệu như vải nỉ, da thật, giả da đều có màu này và chúng đều có những lợi thế riêng. Sofa vải nỉ có màu be mang lại sự ấm áp, êm ái, an toàn, trong khi đó sofa chất liệu da thật thể hiện tính sang trọng, năng động, dễ kết hợp, mát mẻ. Nếu bạn yêu thích chất liệu vải nỉ thì loại sofa sản xuất trong nước hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về cả chất lượng và mẫu mã. Nếu bạn muốn trang hoàng phòng khách nhà mình bằng bộ sofa da thật cao cấp màu be thì nên chọn những sản phẩm thật chất lượng, độ bền cao. Mẫu sofa da nhập khẩu mang nhãn hiệu Zolanor-9101 được đánh giá là hội tụ đủ sự sang trọng, thẩm mỹ, công năng.

Bộ ghế sofa da nhập khẩu

Màu be sang trọng của bộ ghế sofa da nhập khẩu

 Trích Tapchisofanhapkhau


Cẩm nang tư vấn

DA MICROFIBER

Da nhân tạo từ xơ vi mảnh hay da từ xơ vi mảnh (Microfiber ...

Những điều cần biết khi Chúng ta chọn lựa vải để bọc ghế

Bọc ghế Văn Phòng : Để giảm chi phí 70% khi thay ...